Vì sao LGBT ưa chuộng gel bôi trơn gốc silicone?

Trong cộng đồng LGBT , đặc biệt là các cặp đồng tính nam . Do thường xuyên quan hệ qua đường hậu môn . Hậu môn lại không có tự thân tiết dịch nhờn như âm đạo nên việc sử dụng gel bôi trơn hầu như là bắt buộc . Nhu cầu sử dụng một loại gel bôi trơn lâu khô , giữ được khả năng trơn tru thời gian dài là rất cần thiết . Đó là vì sao LGBT ưa chuộng gel bôi trơn gốc silicone .

ưu điểm của gel bôi trơn gốc silicone

Gel bôi trơn gốc silicone độ bám dính rất cao , không dễ rửa trôi . Do đó , bạn có thể sử dụng để quan hệ trong bồn tắm , dưới vòi sen mà vẫn giữ được độ trơn mượt . Và nó rất lâu khô so với các loại gel gốc nước  , nên có thể quan hệ rất lâu mà không lo vấn đề khô rát . Sản phẩm không màu không mùi , ít gây kích ứng , mẩn ngứa cho người sử dụng . Thật sự , là một lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đồng tính nam .

nhược điểm của gel bôi trơn gốc silicone

Dễ gây kích ứng với người có cơ địa nhạy cảm . Không tương thích với các loại sextoy và bao bao cao su làm bằng chất liệu silicone khác . Giá cả cũng là một nhược điểm lớn của nó .

 

Vì sao LGBT ưa chuộng gel bôi trơn gốc silicone?

Bỏ qua những yếu tố không quá nhạy cảm . Có nhu cầu một loại gel bôi trơn lâu khô , sử dụng được khi quan hệ ” trần ” trong môi trường như bồn tắm , vòi sen v.v… thì gel bôi  trơn gốc silicone vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho các cặp LGBT , nhất là các cặp đồng tính nam .

 

Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết top 3 sản phẩm gel bôi trơn gốc silicone tốt nhất . Hoặc các bài viết khác tại đây .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *