top 3 sản phẩm gel bôi trơn gốc silicone tốt nhất.

Trong quan hệ đường hậu môn , thì gel bôi trơn là trợ thủ đắc lực không thể thiếu . Tuy nhiên các loại gel bôi trơn góc nước thông thường trên thị trường  , hầu như ko đủ độ trơn và thời gian hiệu lực để khiến cuộc yêu trở nên thú vị . Chính vì thế , những sản phẩm thay thế khác để bạn có thêm lựa chọn . Hôm nay , Giá Sỉ sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 3 sản phẩm gel bôi trơn gốc silicone tốt nhất.

top 3 sản phẩm gel bôi trơn gốc silicone tốt nhất
gel bôi trơn gốc silicone phù hợp qua cửa sau

Gel bôi trơn Pjur Back Door

  • được sản xuất từ  thành phần silicone y tế . bổ sung cho cơ thể chất làm trơn tự nhiên .
  • làm thư giãn cơ vòng , cho làn da sự mềm mại 
  • hiệu quả bôi trơn đặc biệt lâu dài
  • tương thích với bao cao su làm bằng cao su thiên nhiên , Latex và Polyurethane .

Gel bôi trơn Premium Lubricant Navy

  • chất bôi trơn gốc silicone có khả năng giữ ẩm tốt , không bị tan trong nước và  duy trì độ trơn lâu dài . Cực hiệu quả khi sử dụng trong phòng tắm 
  • với vitamin E giúp kháng khuẩn , kháng viêm và làn da mềm mại .

Gel bôi trơn Play&Joy

  • hổ trợ kích thích kéo dài thời gian yêu , mang lại cảm giác hưng phấn , mềm mại và trơn tru hơn các loại gel gốc nước .
  • hạn chế vi khuẩn xâm nhập cơ thể , thân thiện với sức khỏe .

Trên đây liệt kê top 3 sản phẩm gel bôi trơn gốc silicone tốt nhất. Do các thương hiệu nổi tiếng , và được bày bán khắp thế giới . Chắc hẳn , quý độc giả sẽ an tâm khi sử dụng . Nó thích hợp cho việc quan hệ qua đường hậu môn và cả qua âm đạo .

Quý độc giả xin lưu ý tác hại khi không dùng gel bôi trơn khi quan hệ qua đường hậu môn . Hoặc các bài viết khác tại đây .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *