Tác hại khi không dùng gel bôi trơn khi quan hệ qua hậu môn

Những năm gần đây , đội ngũ tư vấn của Giá Sỉ thường xuyên nhận được những câu hỏi về quan hệ qua ” cửa sau ” . Một trong những câu hỏi đó là quan hệ qua hậu môn không dùng gel bôi trơn có được không . Dĩ nhiên , câu trả lời là không mặc dù trong dân gian có những phương pháp lan truyền từ việc dùng nước bọt , cho tới dùng dầu ăn thực vật … Giá Sỉ xin trình bày những tác hại khi không dùng gel bôi trơn khi quan hệ qua hậu môn .

 

Tác hại khi không dùng gel bôi trơn khi quan hệ qua hậu môn

Quan hệ qua hậu môn rất khác so với quan hệ kiểu thông thường qua âm đạo vì bản thân hậu môn không thể tiết dịch nhờn bôi trơn một cách tự nhiên . Khoái cảm mang lại là tương đương , kể cả các cặp nam nữ hay các cặp LGBT , đặc biệt là các cặp đồng tính nam . Các mô ở ” cửa sau ” rất mỏng . Khi quan hệ rất dễ bị trầy xướt , tổn thương dẫn đến tình trạng đau rát , khó chịu . Thậm chí dẫn tới nhiễm trùng và lây nhiễm các bệnh tình dục rất cao .

Dân gian truyền miệng việc sử dụng nước bọt hoặc dầu ăn có nguồn gốc thực vật thay thế gel bôi trơn để giải quyết nhu cầu cấp bách trước mắt . Tuy nhiên , nước bọt của bạn mặc dù lành tính nhưng nó lại ko đủ làm ẩm môi trường hậu môn . Còn dầu ăn thực vật được chế biến ra để chiên rán , không có chức năng như gel bôi trơn chuyện dụng nên sẽ ko đảm bảo các yêu cầu về y tế . Khả năng gây kích ứng vùng da nhạy cảm , hay nguy hiểm hơn là viêm nhiễm ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe .

Không gel bôi trơn nghĩa là bạn đang đặt bạn tình vào trường hợp đau rát khó chịu , cũng như gây nhiễm trùng cho cả hai . Chắc chắn , bạn không muốn điều đó xảy ra chút nào , đúng không?

 

Quan hệ qua hậu môn sẽ thăng hoa và đạt khoái cảm cho cả hai khi dùng gel bôi trơn

Thay vì bất ngờ với những nhu cầu bộc phát . Bạn hãy chuẩn bị sẵn gel bôi trơn để tiện dụng trong bất kì hoàn cảnh nào . Cuộc vui khi  trở nên hài hòa dễ chịu , mọi lo lắng về kho rát không còn , cả hai sẽ dễ dàng thăng hoa trong tình dục , dễ dàng đạt được khoái cảm .

Những người thích ” đi trần ” , quan hệ trong nhà tắm , dưới vòi sen , trong bồn nước , hãy sở hữu cho mình một lọ gel bôi trơn gốc silicone . Với đặc tính khô lâu , khó tan trong nước  , nó sẽ giữ cho cuộc vui kéo dài , trơn mượt lâu hơn gel bôi trơn gốc nước  thông thường .

Quý độc giả có thể tham khảo bài viết vì sao LGBT ưa chuộng gel bôi trơn gốc silicone . Hoặc các bài viết khác tại đây .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *