So sánh gel bôi trơn JO và gel bôi trơn Durex

Durex luôn là tượng đài cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu người lớn . Do đã quá thân quen với người tiêu dùng với thương hiệu hơn 90 năm đến từ Anh quốc . Phục vụ quá đầy đủ mọi mặt đời sống  tình dục của khách hàng từ bao cao su đến gel bôi trơn , thậm chí cả sextoy . Do đó , hầu như nhiều người khó chấp nhận việc  sản phẩm khác có thể thay thế được Durex . Giá sỉ sẽ mang ý kiến khách quan nhất để so sánh gel bôi trơn JOgel bôi trơn Durex , liệu sản phẩm nào sẽ chiến thắng ?

So sánh gel bôi trơn JO và gel bôi trơn Durex , sản phẩm nào tốt hơn ?

Về mẫu mã 

Durex luôn đứng đầu về mẫu mã các dòng sản phẩm gel bôi trơn . Với nhiều công dụng chức năng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu quý khách hàng . Từ gel bạc hà đến ấm nóng , những dòng cao cấp còn có chức năng tăng cường khoái cảm cho phái nữ , dễ dàng lên đỉnh hơn v.v….

Với JO ,sự đa đạng về mẫu mã không là ưu tiên hàng đầu . Thay vào đó , ưu tiên về sự đa dụng cùng với chất lượng tuyệt đối . Chỉ với một chai gel bôi trơn JO , bạn có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu người lớn . Sử dụng để bôi trơn âm đạo  , massage , thậm chí là dùng để quan hệ cửa sau cực kì tốt . Với việc chỉ tung ra một sản phẩm duy nhất phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu cấp thiết . Khiến người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa , dễ dàng sử dụng cho mọi mục đích . Điều đó thật tiện dụng .

Về giá cả 

Cả hai dòng gel bôi trơn Durex đến từ Anh quốc và  gel bôi trơn JO đến từ Mỹ , có mức giá tương đương nhau . Với chất lượng được kiểm định ngặt nghèo từ thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ , Quý khách hoàn toàn có thể an tâm . Đây đều là những dòng sản phẩm gel bôi trơn cao cấp , thuộc top các sản phẩm gel nhất nhì thị trường hiện nay . Lành tính không gây bất kì tác dụng phụ tiêu cực nào . Với mức giá tạm chấp nhận được với đa số người dùng , khoảng 200k cho một chai 100ml .

Tổng kết 

So sánh gel bôi trơn JO và gel bôi trơn Durex
gel bôi trơn JO – gel bôi trơn cao cấp dành cho lổ hậu

Cuối cùng tùy vào sở thích của mỗi người , mà bạn sẽ đưa ra quyết định của mình . Giá Sỉ sẽ đưa là lời khuyên , khi bạn muốn sự đơn giản , không phải đắn đo suy nghĩ . JO sẽ là sự lựa chọn cho bạn , một chai gel bôi trơn chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn . Với giá cả có thể chấp nhận được , chất lượng không thể bàn cãi . Đơn giản , tiện dụng , chất lượng , đó là những gì bạn có thể đặt vào giỏ hàng cho bản thân .

Quý khách có  thể tham khảo thêm bài viết so sánh bao cao su Volcano và bao cao su Innova .