So sánh gel bôi trơn Jex và gel bôi trơn Durex

Thương hiệu Jex mới xuất hiện trên thị trường dạo gần đây . Tuy nhiên lại có sức hút rất lớn với những khách hàng sành sỏi . Đây là một thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc , trong thời gian sắp tới sẽ cạnh tranh trực tiếp với Durex . Cả Jex và Durex đều tung ra rất nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng . Hãy thử so sánh gel bôi trơn Jexgel bôi trơn Durex , xem liệu ai có thể đánh bại ai .

So sánh gel bôi trơn Jex và gel bôi trơn Durex , thương hiệu nào chiến thắng ?

 Cả hai thương hiệu lớn đều tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã bao cao su , gel bôi trơn , để phục vụ khách hàng . Đáp ứng hầu như đầy đủ mọi nhu cầu cấp thiết trong đời sống tình dục . Về chất lượng . Giá Sỉ đánh giá cao dòng gel bôi trơn Jex , họ chăm chút tỷ mỷ ngoại hình và thành phần  bên trong . Đây đều là những loại gel bôi trơn cao cấp nhất nhì thị trường . Mang đến cảm giác yên tâm khi quan hệ , không còn lo lắng về khô rát . Tăng cường thêm khả năng kích thích khoái cảm cho phái nữ , đưa cuộc yêu của bạn lên tới tận đỉnh thăng hoa .

Hơn nữ các dòng gel này giúp truyền nhiệt cao hơn , tạo cảm giác gần gữi ấm nóng . Kết hợp với bao cao su siêu mỏng sẽ xoa nhòa ranh giới giữa đeo và không đeo bao . 

So sánh gel bôi trơn Jex và gel bôi trơn Durex
gel bôi trơn Jex truyền nhiêt , gia tăng khoái cảm nhiều hơn , trân trọng nữ giới

 

Điều này với Durex thật không tưởng . Bởi , những tính năng cao cấp này , chỉ có trên các dòng gel bôi trơn đắc tiền như Play O . Mức giá sẽ là vấn đề để đại đa số khách hàng tiếp cận được .Trong khi với số tiền đó bạn có thể sở hữu một chai gel Jex cùng mới một món sextoy gọn nhẹ để gia tăng cảm giác . Cuộc yêu của bạn sẽ phong phú và thú vị hơn rất nhiều .

Với đỉnh cao công nghệ từ Nhật Bản , được trãi qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng . Chắc chắn , Jex sẽ không làm bạn thất vọng . 

Tổng kết 

Ở đây chúng tôi  không có ý che bai một sản phẩm nào cả . Tất cả chỉ là một gợi ý . Bạn muốn một loại gel cao cấp phù hợp túi tiền , an toàn với sức khỏe hãy chọn Jex . Jex sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn với mức giá chấp nhận được . Sản phẩm có thương hiệu , bao bì trang trọng quý phái , mang đỉnh cao công nghệ đến bên giường bạn . Hoặc nếu bạn cảm thấy an tâm với thương hiệu lâu năm , bỏ qua vấn đề giá cả , hãy chọn Durex cho sự ổn định , độ tin tưởng chắc chắn . Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho nữa kia . 

 

Mời quý khách tham khảo bài viết so sánh gel bôi trơn JO và gel bôi trơn Durex .