So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 200

Đối với phụ nữ , việc quan hệ càng lâu càng dai càng mang tới nhiều khoái cảm , dễ dàng lên đỉnh hơn . Còn đối với đàn ông , áp lực đồng tiền . Hệ lụy của những bữa tiệc tùng , rượu bia thuốc lá , làm cho phong độ theo độ tuổi ngày càng suy kém . Dẫn đến hạnh phúc gia đình không còn gắn bó , hoặc mất điểm trong mắt các nàng . Chính vì thế , đàn ông thường rĩ tai nhau về các loại thuốc cường dương , giúp lâu ra . Trong đó thuốc xịt có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lên lâu nhất . Phải kể đến hai sản phẩm nhất nhì thị trường hiện nay là Bamboo và Stud . Giá Sỉ sẽ so sánh chai xịt Bamboochai xịt Stud 200 để độc giả có cái nhìn khách quan nhất .

So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 200

Đây là hai thương hiệu lớn Bamboo đến từ Mỹ và Stud đến từ Anh quốc . Những sản phẩm ra đời phải trãi qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về sức khỏe . Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng . Sản phẩm không mang lại bất kì tác dụng phụ xấu không mong muốn . Thành phần chính của những sản phẩm này là chất gây tê cục bộ y tế Lidocaine . Với 14% ở Baboo và 13% ở Stud 200 . Rõ ràng về khả năng gây tê giúp kéo dài thời gian , Bamboo  nhỉnh hơn hẳn . Cho bạn thời gian tung hoành trên giường  đến xuất thần .

Về thể tích , Bamboo có dung tích lớn hơn hẳn , giúp quý khách tiết kiệm thì giờ . Không mất công tới lui chọn lựa . Dù thể tích lớn hơn nhưng  vỏ chai được làm bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo , bỏ túi . Khi lâm trận chỉ việc lấy ra xài mà các nàng không hay biết . Dung tích thực Bamboo 14ml lớn hơn hẳn Stud 200 với 5ml dù kích thước chai xịt là như nhau . Với dung tích lớn như vậy , quý khách có thể mua một lần rồi xài cả năm chưa hết . Tiết kiệm rất nhiều về thời gian , tiền bạc …

Về giá cả , đây là một nhược điểm lớn với Bamboo , khi có giá tới 600k  so với mức giá 390k của Stud 200 . Theo Giá Sỉ , đây là mức giá chấp nhận được với một sản phẩm xịn xò . Có thể giúp quý khách quan hệ đến gần một tiếng không ngừng nghỉ . Thậm chí dung tích 14ml  lớn  gấp 2.5 của Stud 200 . Thì mức giá này hoàn toàn hợp lý .

Tổng kết 

So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 200

Giá Sỉ đánh giá cao chai xịt Bamboo về khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông . Mang đến cảm giác tự tin cao ngất khi lên giường . Giúp các chàng trai thể hiện phong độ , lấy điểm với người tình . Bỏ ra 600k một lần với  số tiền không nhỏ cho chai xịt Bamboo . Nhưng đánh đổi được là thời gian và tiền bạc . Không những thế mà còn tác dụng tuyệt vời  để chinh phục mọi cô gái .

Mời quý khách tham khảo bài biết so sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 100 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *