So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 100

Đối với phụ nữ , việc quan hệ càng lâu càng dai càng mang tới nhiều khoái cảm , dễ dàng lên đỉnh hơn . Còn đối với đàn ông , áp lực đồng tiền . Hệ lụy của những bữa tiệc tùng , rượu bia thuốc lá , làm cho phong độ theo độ tuổi ngày càng suy kém . Dẫn đến hạnh phúc gia đình không còn gắn bó , hoặc mất điểm trong mắt các nàng . Chính vì thế , đàn ông thường rĩ tai nhau về các loại thuốc cường dương , giúp lâu ra . Trong đó thuốc xịt có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lên lâu nhất . Phải kể đến hai sản phẩm nhất nhì thị trường hiện nay là Bamboo và Stud . Giá Sỉ sẽ so sánh chai xịt Bamboochai xịt Stud 100 để độc giả có cái nhìn khách quan nhất .

So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 100

Đây là hai thương hiệu lớn Bamboo đến từ Mỹ và Stud đến từ Anh quốc . Những sản phẩm ra đời phải trãi qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về sức khỏe . Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng . Sản phẩm không mang lại bất kì tác dụng phụ xấu không mong muốn . Thành phần chính của những sản phẩm này là chất gây tê cục bộ y tế Lidocaine . Với 14% ở Baboo và 9.6% ở Stud 100 . Rõ ràng về khả năng gây tê giúp kéo dài thời gian , Bamboo  nhỉnh hơn hẳn . Cho bạn thời gian tung hoành trên giường  đến xuất thần .

Về thể tích , Bamboo có dung tích lớn hơn hẳn , giúp quý khách tiết kiệm thì giờ . Không mất công tới lui chọn lựa . Dù thể tích lớn hơn nhưng  vỏ chai được làm bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo , bỏ túi . Khi lâm trận chỉ việc lấy ra xài mà các nàng không hay biết . Dung tích thực Bamboo 14ml lớn hơn hẳn Stud 100 với 5ml dù kích thước chai xịt là như nhau . Với dung tích lớn như vậy , quý khách có thể mua một lần rồi xài cả năm chưa hết . Tiết kiệm rất nhiều về thời gian , tiền bạc …

Về giá cả , đây là một nhược điểm lớn với Bamboo , khi có giá tới 600k  so với mức giá 350k của Stud 100 . Theo Giá Sỉ , đây là mức giá chấp nhận được với một sản phẩm xịn xò . Có thể giúp quý khách quan hệ đến gần một tiếng không ngừng nghỉ . Thậm chí dung tích 14ml  lớn  gấp 2.5 của Stud 100 . Thì mức giá này hoàn toàn hợp lý .

Tổng kết 

Giá Sỉ đánh giá cao chai xịt Bamboo về khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông . Mang đến cảm giác tự tin cao ngất khi lên giường . Giúp các chàng trai thể hiện phong độ , lấy điểm với người tình . Bỏ ra 600k một lần với  số tiền không nhỏ cho chai xịt Bamboo . Nhưng đánh đổi được là thời gian và tiền bạc . Không những thế mà còn tác dụng tuyệt vời  để chinh phục mọi cô gái .

Mời quý khách tham khảo bài viết so sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 200 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *