So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Dynamo

Nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ tình dục đang là nhu cầu cấp thiết đối với đại đa số đàn ông . Giúp giữ hương lửa tình yêu , và quan trọng là mang cho bạn đời sống tình dục thú vị phong phú . Đối với phụ nữ , việc quan hệ càng lâu càng dai càng mang tới nhiều khoái cảm , dễ dàng lên đỉnh hơn . Còn đối với đàn ông , áp lực đồng tiền . Hệ lụy của những bữa tiệc tùng , rượu bia thuốc lá , làm cho phong độ theo độ tuổi ngày càng suy kém . Dẫn đến hạnh phúc gia đình không còn gắn bó , hoặc mất điểm trong mắt các nàng . Chính vì thế , đàn ông thường rĩ tai nhau về các loại thuốc cường dương , giúp lâu ra . Trong đó thuốc xịt có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lên lâu nhất . Phải kể đến hai sản phẩm nhất nhì thị trường hiện nay là Bamboo và Stud . Giá Sỉ sẽ so sánh chai xịt Bamboochai xịt Dynamo để độc giả có cái nhìn khách quan nhất .

So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Dynamo

Đây là hai thương hiệu lớn Bamboo và Dynamo đều đến từ Mỹ . Những sản phẩm ra đời phải trãi qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về sức khỏe . Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng . Sản phẩm không mang lại bất kì tác dụng phụ xấu không mong muốn . Thành phần chính của những sản phẩm này là chất gây tê cục bộ y tế Lidocaine . Với 14% ở Baboo và 13% ở Dynamo . Rõ ràng về khả năng gây tê giúp kéo dài thời gian , Bamboo  nhỉnh hơn hẳn . Cho bạn thời gian tung hoành trên giường  đến xuất thần .

Về thể tích , Dynamo có dung tích lớn hơn hẳn , giúp quý khách tiết kiệm thì giờ . Không mất công tới lui chọn lựa . Dù thể tích lớn hơn nhưng  vỏ chai được làm bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo , bỏ túi . Khi lâm trận chỉ việc lấy ra xài mà các nàng không hay biết . Dung tích thực Bamboo 14ml nhỏ  hơn hẳn Dynamo với 22ml dù kích thước chai xịt là như nhau . Với dung tích lớn như vậy , quý khách có thể mua một lần rồi xài cả năm chưa hết . Tiết kiệm rất nhiều về thời gian , tiền bạc …

Về giá cả , đây là một nhược điểm lớn với Bamboo , khi có giá tới 600k  so với mức giá 500k của Dynamo . Theo Giá Sỉ , đây là mức giá chấp nhận được với một sản phẩm xịn xò . Có thể giúp quý khách quan hệ đến gần một tiếng không ngừng nghỉ . Với chất thuốc gây tê lidocaine mạnh hơn cho bạn thời gian tung hoành lâu hơn hẳn .

Tổng kết 

So sánh chai xịt Bamboo và chai xịt Stud 200

Thật khó khăn khi phải so sánh hai loại thuốc xịt tốt nhất nhì thị trường hiện nay . Giữa Bamboo và Dynamo , chất lượng là điều không thể bàn cãi . Nhược điểm duy nhất là giá cả còn cao . Nhưng ưu điểm mà nó mang tới là quá nhiều . Giúp kéo dài thời gian lâm trận đến cả tiếng  , thể tích lớn tiết kiệm thời gian và tiền bạc . Nếu bạn cần chọn lựa chai có thể tích lớn hãy chọn Dynamo với chai 22ml . Nếu muốn chọn sự mạnh mẽ hãy chọn Bamboo với chất lidocaine 14% cho thời gian làm tình lâu nhất .