So sánh bao cao su Volcano và bao cao su Boss

Cả Volcano và Boss đều là những dòng bao cao su nổi tiếng từ lâu . Rất được lòng người tiêu dùng vì giá thành ổn , chất lượng tốt . Quan trọng là cả hai dòng bao này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất của các quý ông – kéo dài thời gian quan hệ .Nhờ được bổ sung chất gây tê , mà có thể kéo dài thời gian thêm kha khá . Hãy so sánh bao cao su Volcanobao cao su Boss xem liệu sản phẩm nào tốt hơn .

So sánh bao cao su Volcano và bao cao su Boss , nhãn hiệu nào tốt hơn ?

Volcano và Boss chủ yếu tập trung vào khả năng kéo dài thời gian cho nam giới  . Gân gai dọc thân bao để gia tăng khoái cảm cho  nữ giới . Cả hai dòng bao cao su này đều rất được yêu chuộng , mang đến cảm giác yêu rực cháy và kéo dài thật lâu .

Tuy nhiên thì Volcano được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn . Bởi sau khi trở lại , Volcano đã bổ sung gân gai lên rất nhiều cho khoái cảm mạnh mẽ  , phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn . Trong hộp sản phẩm có kèm theo , chai xịt kéo dài thời gian 5ml . Giờ đây , bạn có thể an tâm chinh chiến hừng hực cả đêm không mệt mỏi ..

Về giá cả không phải là mặt mạnh của Volcano , với một hộp 12 bao cùng kèm chai xịt chống xuất tinh sớm 5ml . Đưa mức giá một hộp Volcano lên hơn 200k . Nghĩa là gần gấp 2 lần một hộp Innova . Tuy nhiên nếu xem xét khía cạnh giá cả của các chai xịt chống xuất tinh sớm trên thị trường . Loại tầm trung cũng phải hơn 150k . Việc này giống như khách hàng mua một hộp Boss và mua thêm một chai xịt khác để sử dụng . Nếu bạn muốn ” thúc đẩy ” được lâu hơn thì cũng đáng đồng tiền bát gạo . 

Tổng kết 

So sánh bao cao su Volcano và bao cao su BossSo sánh bao cao su Volcano và bao cao su Boss
Volcano đã lâu nay càng lâu hơn

Giá sỉ đánh giá cao Volcano , sau một thời gian mất hút trên thị trường . Nay trở lại và lợi hại hơn rất nhiều với khả năng kéo dài thời gian lên cả tiếng . Giúp các quý ông tự tin hơn khi lâm trận mà không ngại xuất tinh sớm . Cùng với hệ thống gân gai cải thiện hơn so với phiên bản cũ . Hứa hẹn tiếp thêm sức mạnh cho bạn đưa nàng lên tới tột đỉnh thăng hoa . 

 

Quý khách có thể tham khảo  thêm bài viết so sánh bao cao su Volcano và bao cao su Innova .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *