So sánh bao cao su Oleo và bao cao su Sagami

Oleo và Sagami đều là hai nhãn hiệu bán chạy trên thị trường hiện tại . Về giá cả lẫn chất lượng đều thuộc top đỉnh . Mỗi dòng bao đi theo một xu hướng khác nhau  , nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng . Dần dà , mỗi loại đều có  lượng khách hàng cố định . Hãy cùng Giá Sỉ so sánh bao cao su Oleobao cao su Sagami xem liệu sản phẩm nào vượt trội hơn .

So sánh bao cao su Oleo và bao cao su Sagami 

Tại thị trường Việt Nam , người tiêu dùng vẫn luôn ưu ái các sản phẩm đến từ Nhật Bản nói chung . Kể cả bao cao su cũng vậy , các dòng thương hiệu Nhật rất được khách hàng  tin dùng . Do đó , khá dễ hiểu khi Sagami với rất nhiều mẫu mã sản phẩm tung ra , đều bán rất chạy . 

So sánh bao cao su Oleo và bao cao su Sagami
Oleo cooling 0.05mm siêu mỏng với chất gel bạc hà the mát

Tuy nhiên , Sagami lại chỉ thiên về các dòng bao siêu mỏng  mà quên đi chức năng cấp thiết đối với đàn ông . Đó là kéo dài thời gian quan hệ . Điểm này thì Oleo từ Hàn quốc lại làm rất tốt . Với việc chỉ tập trung vào khả năng gia tăng thời gian lâm trận với chất thuốc gây tê , cùng gân gai . Oleo giúp cuộc yêu của bạn trở nên nồng nàn và nóng bỏng hơn bao giờ hết . Về siêu mỏng , ta có Oleo cooling với độ mỏng 0.05mm đủ để đáp ứng nhu cầu cần mỏng của khách hàng .

Tổng kết 

Oleo có vẻ nhỉnh hơn Sagami với mức giá phải chăng hơn . Đáp ứng được nhu cầu ” lâu và dai ” cho đàn ông với dòng Oleo 4 in 1 . Hoặc nếu bạn quan tâm đến độ mỏng , chúng ta có Oleo cooling 0.05mm . Nếu bạn không quá cầu kì trong chuyện ấy , thương hiệu Oleo sẽ là sự chọn lựa phù hợp . Đáp ứng đầy đủ cho bạn với giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều . Hãy cùng Oleo trãi nghiệm cảm giác yêu mơi mẻ hơn nào .

Quý khách có thể tham khảo bài viết so sánh bao cao su Volcano và bao cao su Boss .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *