So sánh bao cao su Jex và bao cao su Durex

Mới xuất hiện không lâu trên thị trường , nhưng đang dần chiếm một chổ đứng trong giỏ hàng . Thương hiệu bao cao su Jex đến từ Nhật Bản , đang dần thay thế cho các nhãn hàng nổi tiếng từ lâu đời . Trong đó có cả khách hàng của Durex đang dần chuyển qua xài Jex . Hãy thử so sánh bao cao su Jexbao cao su Durex xem thương hiệu nào tốt hơn .

So sánh bao cao su Jex và bao cao su Durex , loại nào tốt hơn ?

Cả hai dòng này đều cho đời đời rất nhiều mẫu mã  sản phẩm , đầy đủ các chức năng phục vụ cho nhu cầu của bạn . Jex và Durex luôn quan tâm đến trãi nghiệm khách hàng , luôn nâng cao chất lượng . Cả hai thương hiệu này đều phải trãi qua quy trình kiểm định khắt khe  từ Nhật và Âu Mỹ . Do đó , chất lượng và độ an toàn là hoàn toàn tuyệt đối . Đa phần khách hàng đến tìm mua những sản phẩm này đều  rất kỹ tính .

So sánh bao cao su Jex và bao cao su Durex
Jex có đầy đủ mẫu mã bao cao su để bạn chọn lựa

Giá Sỉ vẫn đánh giá cao thương hiệu Jex hơn hẳn . Trong quá trình bán ra thị trường nhận được rất nhiều phản ánh tích cực . Vượt trội trong số đó phải kể đến dòng bao cao su siêu mỏng Jex 0.01mm .

Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới , cho ra đời những chiếc bao truyền nhiệt nhanh chóng . Mỏng đến khó tin , đem đến cảm giác như chân trần . Chất gel bôi trơn cực kì cao cấp , quan tâm đến trãi nghiệm của phái nữ .

Về giá cả , mức giá cho các sản phẩm bao cao su của Jex và Durex  là tương đồng  , không có sự chênh lệch lớn . Cả Jex và Durex đều có đủ mẫu mã sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu mọi người . Từ bao kéo dài thời gian , gân gai , siêu mỏng , … Đa số người đùng sau khi sử dụng Durex và Jex , đều chuyển qua sử dụng bao Jex .

Tổng kết 

Có thể thấy với những ưu điểm trên , bao cao su thương hiệu Jex đang dần chiếm lấy thị phần tiêu dùng của người Việt . Sản phẩm chất lượng cao , được đảm bảo an toàn chính hãng  với mức giá chấp nhận được . Jex có lẽ sẽ dần thay thế Durex để trở thành một cái tên đáng nhớ . Mang cả công nghệ đến bên giường bạn – chỉ có thể là Jex .

 

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết so sánh gel bôi trơn Jex và gel bôi trơn Durex .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *