So sánh bao cao su Feel và bao cao su Innova

Có rất nhiều thương hiệu bao cao su đang được bày bán từng ngày tại Việt Nam . Khiến cho việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp thêm phần khó khăn . Hai nhãn hiệu bao cao su xuất hiện từ lâu trên thị trường mà nhiều người hay xài là Feel và Innova . Đây là là những dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có gân gai . Hãy thử so sánh bao cao su Feelbao cao su Innova xem đâu mới thật sự lợi hại .

So sánh bao cao su Feel và bao cao su Innova

Cả hai đều là dòng bao cao su kéo dài thời gian có gân gai giá rẽ được nhiều người ưa chuộng . Những sản phẩm này đều có chất lượng tốt , phù hợp cho nhu cầu của mọi người . Chất thuốc kéo dài thời gian cùng với gân gai nhẹ sẽ phục vụ chị em phái yếu dễ dàng lên đỉnh hơn . Đem tới trãi nghiệm yêu sâu và lâu hơn bao giờ hết . 

Nói về giá cả , Innova có mức giá hấp dẫn hơn chỉ khoảng 55k cho một hộp 12 cái . Thấp hơn Feel với giá 70k hộp 12 cái . Còn về chất lượng , theo như nhiều người thừa nhận lớp gân gai của feel có phần nhỉnh hơn . Làm cho cuộc yêu của họ có phần thú vị hơn rất nhiều . 

Mặt khác , Feel của thái lan được chăm chút về mặt mẫu mã hơn so với Innova . Feel sẽ chăm sóc tốt cho mọi loại nhu cầu của khách hàng . Về điểm này Giá Sỉ đánh giá cao Feel hơn Innova .

Tổng kết

Nếu phải so sánh giữa Feel và Innova  và chỉ được chọn một . Thì Feel có vẻ ưu việt hơn với nhiều mẫu mã sản phẩm phục vụ tốt hơn cho mọi loại nhu cầu . Giá thành thấp phù hợp cho đại đa số khách hàng . Bao bì đẹp bắt mắt cũng là yếu tố giúp dễ thu hút người tiêu dùng hơn rất nhiều . 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *