Sìn sú làm từ đâu

posted in: sìn sú 0

Dạo gần đây trên các trang thông tin mạng , xuất hiện thông tin về một loại thần dược diệu kì . Khi sử dụng sẽ giúp các quý ông  “chinh chiến”  không ngừng nghỉ . Khi lên giường có thể hoan loạc cả tiếng đồng hồ . Hơn thế nữa lại là bài thuốc dân tộc cổ truyền , làm từ thảo dược thiên nhiên , nên an toàn và không phản ứng phụ . Đối với các quý ông gặp vấn đề về xuất tinh sớm thì không lại gì sản phẩm này . Đó là sìn sú dân tộc . Sìn sú làm từ đâu ?

Cách làm sìn sú

Sìn sú làm từ đâu ? theo tìm hiểu của Giá Sỉ , sìn sú là một bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Ê-đê sống ở khu vực Tây Nguyên . Một số loại thảo dược thiên nhiên được tiết lộ như : nhân sâm , trầm hương ,  đinh hương , kể cả nọc độc của 1 loại cóc rừng ” thiềm tô ” .

Người dân tộc Ê-đê trộn những thành phần này theo một tỷ lệ bí mật rồi đem nấu liên tục thành cao . Quá trình này mất từ 3-4 ngày . Khi nấu phải luc túc trực và khoáy đều , nếu không rất dễ bị cháy khét , mất đi chất lượng . Sau khi nấu xong sẽ được cao sìn sú có màu hổ phách hoặc nâu vàng . Tiếp tục nghiền thành bột mịn để thành phẩm sau cùng dễ bảo quản và tiện việc sử dụng .

Cách dùng sìn sú

Sìn sú làm từ đâu
cao sìn sú nguyên khối

Sìn sú dạng bột khi dùng phải hòa tan vào 2-3 giọt nước , rồi mới thoa đều hỗn hợp ấy lên đầu khấc dương vật . Để ngấm thuốc trong vòng 5-10 phút  , rửa lại bằng nước sạch để rửa trôi lớp thuốc dư còn đọng lại ở bên ngoài . Sau cùng khi thấy hơi tê và nóng ở dương vật nghĩa là sìn sú đang phát huy công hiệu . Lúc này khi lâm trận có hào hứng thế nào đi nữa cũng không lo việc xuất tinh sớm . Hì hục cả tiếng mới ra . Khiến nàng chỉ một lần là nhớ mãi không quên .

Đối với cánh đàn ông , sìn sú ví như thần dược , là phao cứu sinh . Muốn đưa nàng lên tới đỉnh hay lấy điểm trong mắt nàng là phải dùng sìn . Muốn quất liên tục ca tiếng là phải dùng sìn  . Bạn tình quá nóng bỏng , cầm lòng không đặng là phải dùng sìn . Với 100% thành phần có từ thiên nhiên sẵn có , lại nhỏ gọn tiện lợi , không có tác dụng phụ . Quá nhiều ưu điểm cho một sản phẩm , chắc chắn sìn sú sẽ là cái tên còn được nhắc nhiều trong dân chơi .

Mời quý khách tham khảo bài viết sìn sú có độc hại không ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *