Quan hệ hâu môn nên sử dụng gel bôi trơn nào?

Quan hệ hâu môn nên sử dụng gel bôi trơn nào? một trong vô vàn câu hỏi mà đội ngũ nhân viên tư vấn của Giá Sỉ đã nhận trong suốt nhiều năm gần đây . Điều mới lạ mà các cặp đôi hoặc các cặp đồng tính nam đều muốn thử qua . Tất nhiên , yếu tố đầu tiên cần phải có là gel bôi trơn . Nhưng chưa chắc là loại nào cũng tối ưu cho quan hệ qua cửa sau . 

vì sao quan hệ qua cửa sau phải có gel bôi trơn

Quan hệ qua đường hậu môn rất khác so với quan hệ nam nữ thông thường . Bản thân hậu môn không có khả năng tự tiết dịch nhờn giúp chuyện ấy được trơn tru mềm mượt . Các mô ở khu vực này rất mỏng , rất dễ bị tổn thương . Hơn nữa lại tập trung rất nhiều dây thần kinh . Nếu không có gel bôi trơn sẽ rất đau rát và nguy cơ viêm nhiễm cao .

Cách tốt nhất là sử dụng gel bôi trơn chuyên dụng cho việc này . Những loại gel bôi trơn hậu môn , được nghiên cứu và chiết xuất đặc biệt cho môi trường cực kì khô hạn và dễ viêm nhiễm . Nên chất bôi trơn sẽ gia tăng đáng kể độ trơn nhớt , các chất  diệt khuẩn v.v….

Khi giảm đi hầu hết nổi lo âu về đau rát và viêm nhiễm . Chỉ còn lại cảm giác thăng hoa trong tình yêu . Thoải mái trãi nghiệm cảm giác mới lạ qua đường hậu môn .

Quan hệ hâu môn nên sử dụng gel bôi trơn nào?

Hầu như các loại gel bôi trơn hậu môn đều dùng chung cho cả nam và nữ được . Phải kể đến một vài nhãn hiệu nổi tiếng như

Gel bôi trơn hậu môn JO H2O

Quan hệ hâu môn nên sử dụng gel bôi trơn nào?
  • thành phần chính : Methyl Paraben, Propyl Paraben, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Propylene Glycol, Menthol, nước tinh khiết (Aqua) , an toàn cho sức khỏe .
  • sản phẩm có gốc nước nên dễ dàng hòa tan và rửa sạch
  • sản xuất bởi hãng JO , đến từ Mỹ 

Gel bôi trơn Tinh Trùng SAMEN LOTION

Quan hệ hâu môn nên sử dụng gel bôi trơn nào?
  • thành phần : Nước tinh khiết, Gliserin, PropyleneGlycol, Sodium ,Hydroxyenthylcellulose, Benzoici, Hydroxide, màu y tế….
  • tan được trong nước , dễ rửa
  • xuất xứ : Nhật Bản 

Ngoài ra , còn rất nhiều sản phẩm khác có cùng chức năng . Quý độc giả có thể tham khảo thêm qua bài viết 5 mẫu gel bôi trơn hậu môn . Hoặc các bài viết khác tại đây .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *