Nguy cơ rách bao cao su cực cao khi mua bao cao su giả

posted in: BLOG BAO CAO SU 0

tác dụng chính của bao cao su là ngừa thai và phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục . Thế nhưng những tác dụng trên sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn nếu bao bị rách . Trọng thực tế , tỷ lệ rách bao cao su không hiếm gặp . Nguy cơ rách bao cao su cực cao khi mua bao cao su giả ,giá rẽ không đạt chất lượng . 

Nguy cơ rách bao cao su cực cao khi mua bao cao su giả
nguy cơ cao về chiêc bao cao su bị rách

Hệ quả của việc rách bao cao su

Bao cao su được làm từ cao su thiên nhiên có tỉ lệ dị ứng tương đối thấp , co giãn và độ bền cao . Có khả năng ngừa thai và phòng tránh các bệnh lây qua dường tình dục như HIV , giang mai , lậu v.v…

Vì thế khi bao cao su rách  sẽ thật tác hại vô cùng nếu bao cao su bị rách . Cả bạn hoặc đối phương đều có nguy cơ mắc bệnh tình dục rất cao 

Nguyên nhân bao cao su bị rách

  • sử dụng bao cao su không rõ nguồn gốc xuất xứ , chất lượng kém hoặc hết hạn sử dụng
  • xé vỏ ngoài không đúng cách làm rách cả bao
  • do quan hệ tình dục với cường độ quá mạnh
  • môi trường âm đạo thiếu chất nhờn tự nhiên
  • thiếu chất bôi trơn hoặc sử dụng gel bôi trơn không phù hợp .  Ví dụ  sử dụng gel bôi trơn gốc dầu với bao cao su latex sẽ khiến kết cấu bao yếu đi dẫn đến rách .

Nguy cơ rách bao cao su cực cao khi mua bao cao su giả

Trong những nguy cơ gây rách bao cao su thì nguy cơ từ việc sử dụng hàng giả là cao nhất . Những chiếc bao cao su giả không phải qua bất kì cơ chế kiểm định ngặt nghèo từ nhà sản xuất . Cũng như chất liệu cấu thành nên nó không đạt chất lượng . Có thể mang nhiều dư lượng chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng . 

Để tránh những tiềm ẩn nguy cơ như mang thai ngoài ý muốn  , lấy nhiễm các bệnh tình dục .Quý khách hàng chỉ nên sử dụng những dòng bao cao su có thương hiệu . Những dòng bao cao su có mặt lâu năm trên thị trường như Durex , Jex , Sagami . Tiếp theo là chỉ mua ở những cửa hàng uy tín . Cuối cùng hãy nhớ kiểm tra hạn sử dụng được in trên bao bì .

Mời quý độc giả tham khảo bài viết 5 mẫu bao cao su tốt nhất Việt Nam .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *