Người dùng đánh giá sìn sú

posted in: sìn sú 0

Trong suốt thời gian sìn sú nổi cồn nổi đám trên mạng . Nhận không ít lời khen chê . Có những comment trái chiều cho rằng sìn sú không hiệu quả , gây nóng và tê . Phần đông còn lại thì có những đánh giá tích cực về sìn sú . Cho rằng sìn sú lành tính , dễ sử dụng và cho thời gian quan hệ kéo dài đến cả tiếng . Giá Sỉ sẽ mang đến cho quý độc giả những sìn sú review  do người dùng đánh giá sìn sú . Để có cái nhìn khách quan nhất có thể .

Người dùng đánh giá sìn sú trên các trang thương mại điện tử

Chỉ cần dạo qua một vài trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất hiện nay . Quý khách sẽ dễ dàng tìm được hàng nghìn lượt tìm kiếm sìn sú , những sìn sú review  . Kết quả google sau khi tìm kiếm từ khóa sìn sú lazada  cho ra hàng loạt người dùng đánh giá 5 sao . Cùng hàng loạt các bình luận tích cực về hiệu quả của sìn .

Người dùng đánh giá sìn sú
kết quả google từ khóa sìn sú lazada

 

Trang thương mại điện tử nổi tiếng khác là shopee tuy có phần hơi ít náo nhiệt . Nhưng tựu chung vẫn nhận được nhiều đánh giá 5 sao và ý kiến tích cực của người dùng .

Người dùng đánh giá sìn sú trên các diễn đàn lớn ở Việt Nam

phải kể đến các chuyên mục sìn sú voz , những tâm sự thầm kín của người trong cuộc . Giá Sỉ chỉ dám xin liệt kê một vài ý kiến tiêu biểu của những anh đã từng sử dụng qua sìn sú :

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (29 tuổi – Bạc Liêu) chia sẻ:

“Từ ngày mới dậy thì tôi đã phát hiện mình bị chứng xuất tinh sớm. Cứ chưa ra đến chợ thì đã hết tiền, khi quan hệ với bạn gái chỉ khoảng vài phút là đã ra ngay. Tuy cô ấy không nói gì nhưng tôi cảm thấy vô cùng tự ti. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi đã biết đến sản phẩm này.

Ngay từ lần đầu tiên tôi đã quan hệ được tầm 40 phút, tôi vô cùng bất ngờ. Từ đó trở đi mỗi khi sử dụng, bạn gái tôi toàn phải xin tha.  Có khi cô ấy mệt quá, tôi phải tự quay tay đến khi ra. Cô ấy vô cùng bất ngờ và mừng rỡ. Quả thực sản phẩm này đã giúp tôi tự tin hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều.”

Anh Mình Quân (40 tuổi, Thái Bình) chia sẻ:

“Trước đây, chuyện quan hệ của vợ chồng tôi cũng bình thường. Tuy nhiên ở độ tuổi này tôi không còn quá nhiều hứng thú với chuyện đó nữa. Thông thường cả tháng mới làm một lần và cùng lắm chỉ được năm phút. Điều này khiến vợ tôi vô cùng thất vọng, đời sống vợ chồng lạnh nhạt. Tôi rất lo lắng và thử nhiều sản phẩm để lấy lại phong độ. Tuy nhiên chưa có sản phẩm nào được như ý muốn.

Cho đến khi tôi tìm hiểu được sản phẩm Sìn Sú. Được biết đây là sản phẩm từ người dân tộc làm. Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không cần lo nên tôi đã thử dùng. Không ngờ kết quả vượt ngoài mong đợi, lần nào cũng được hơn một tiếng. Vợ tôi cứ thắc mắc tại sao tôi lại có thể khỏe như vậy. Đến giờ tôi vẫn duy trì sử dụng sản phẩm. Tôi nghĩ sản phẩm lành tính như thế thì dù ở độ tuổi nào cũng có thể sử dụng. Nếu anh em nào bị xuất tinh sớm tôi ngày trước thì cứ tin tưởng sản phẩm này để sử dụng nhé.”

Anh Hoàng Văn Thái (35 tuổi, Hà Nội)

“Từ khi lấy vợ đến nay, chỉ vì chuyện chồng mà vợ chồng tôi nhiều lần lục đục. Cô ấy khó chịu, còn tôi thì vô cùng tự ti về sinh lý của mình. Chuyện này cứ như một bức tường vô hình giữa vợ chồng chúng tôi. Trong một lần đi lấy rượu thuốc tôi được người bạn giới thiệu cho sản phẩm này về dùng thử.

Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng cứ để đó quên béng đi mất một thời gian sau mới lôi ra thử dùng và không thể nào mình đã có thể quan hệ lên đến gần một tiếng. Vợ tôi cũng vô cùng bất ngờ. Hai vợ chồng lên mạng tìm hiểu và được biết sản phẩm này rất lành tính nên tôi đã sử dụng đều đặn đến tận bây giờ và đạt được kết quả vô cùng tuyệt vời. Tôi nghĩ bạn nào chưa ra chợ đã hết tiền giống tôi nên thử dùng sản phẩm này một lần xem sao.”

Mời quý độc giả tham khảo thêm thông tin về sìn sú của người dân tộc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *