Mở Shop Bao Cao Su Online: lời nhiều, cạnh tranh thấp,… Sự thật như thế nào?

Không như nhiều người nghĩ mở một shop bao cao su một vốn bốn lời, siêu lợi nhuận. Theo thống kê của bộ công thương đến cuối năm 2019 đã có hơn 400 hộ cá thể kinh doanh về mặt hàng nhạy cảm này đã phải đóng cửa.

Nguyên nhân đến từ việc kinh doanh shop bao cao su chỉ mang tính manh múng, không đồng bộ và không được đầu tư hệ thống. Nhớ đến những năm 2008 shop bao cao su NÚI LỬA đầu tiên được mở cửa tại TpHCM. Nó như một cơn địa chấn tại thành phố tấp nập nhất Việt Nam. Thời điểm đó mở shop Bao Cao Su Online nó làm thay đổi cách nhìn của con người ta về những món ăn chơi này. Ban đầu là dị nghị, sau đó là tò mò và dần dần nó trở nên quen thuộc với con người nơi đây. Tiếp theo đó là hàng ngàn cửa hàng bao cao su được mở ra một cách nhanh chóng. Hàng trăm thương nhân ăn nên làm ra với ngành nghề mới nay.

Thời kỳ thịnh vượng của những cửa hàng bao cao su nhanh chóng qua đi. đến năm 2016 có rất nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa. Và nguyên nhân chủ yếu từ việc bùng nổ của thị hiếu mua sắm online. Con người ta mua sắm mọi thứ từ online. Có thể mua một chiếc điện thoại hoặc là một chiếc bánh chỉ với vài cú click. Bao cao su cũng không ngoại lệ. Việc con người ta thay đổi thói quen mua sắm offline sang online đã đẩy những cửa hàng không có sự chuẩn bị vào phá sản và phải đóng cửa. Chỉ có những đơn vị bắt kịp xu thế mới có thể tồn tại.

Làm gì khi chuẩn bị mở shop bao cao su online?

Qua đó chúng ta có thể thấy chuẩn bị Mở Shop Bao Cao Su và chú trọng online là một công việc cực kỳ quan trọng. Việc kinh doanh bao cao su online có thể giúp cho bạn tối ưu chi phí ban đầu. Giảm thiểu rủi ro. Nắm vững các kiến thực online cơ bản. Lựa chọn sản phẩm và giá thành tốt sẽ giúp cho bạn có lợi thế lớn trong việc kinh doanh.

VIệc kinh doanh bao cao su online có thể đem đến lợi nhuận cực kỳ tốt lên đến 70% trên tổng doanh thu. Việc bán bao cao su online tính đến thời điểm hiện tại có thể đem lại 80% so với tổng doanh số nếu như cửa hàng đó tối uư các kênh bán hàng online. Các kênh bán hàng online tiêu biểu như website, facebook, google ads, sàn thương mại điện tử lazada, tiki, shopee, sendo….

Nói về sự cạnh tranh ngành hàng bao cao su online thì không có con số thống kê cụ thể. Nhưng không riêng gì về bao cao su, mà bất kể ngành hàng nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Bạn cần trang bị cho mình các kiến thức kinh doanh online một cách nghiêm túc nhất. Lựa chọn cho mình nhà cung cấp bao cao su uy tín. Và cuối cùng là sự nổ lực của bạn. Chúc cho bạn đạt được thành công khi bắt đầu việc kinh doanh bao cao su online.