giới thiệu giasibaocaosu.com

posted in: BLOG BAO CAO SU 0

Nhà cung cấp bao cao su giá sỉ giasibaocaosu.com

Giasibaocaosu.com – Nhà phân phối bao cao su uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ y tế và các sản phẩm hỗ trợ tình dục chất lượng. Giá sỉ rẻ nhất thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bao cao su, chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2012 và đã gặt hái được nhiều thành công.

Các thương hiệu bao cao su uy tín được cung cấp tại Giasibaocaosu.com

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhãn hàng uy tín như Durex, Oleo, Okamoto, Masculan, Stud 100, Promescent, Dynamo delay, Playboy, Bamboo delay và nhiều nhãn hàng khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao cao su giá sỉ cho các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc như các nhà thuốc, shop người lớn, trang thương mại điện tử, nhà nghỉ khách sạn, phòng khám, bệnh viện, các dự án dân số, phòng chống AIDS, v.v…

Đối tác đáng tin cậy của các đại lý trên toàn quốc

Mỗi chiếc bao cao su được cung cấp bởi Giasibaocaosu.com đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Chúng tôi hiểu rằng việc mua bán và sử dụng bao cao su đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả sản phẩm bao cao su cũng rất phổ biến và gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Vì vậy, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% và đảm bảo uy tín cho các đại lý. Luôn luôn cập nhật hàng hóa theo xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ các đại lý trên toàn quốc và cùng nhau xây dựng một thị trường bao cao su chính hãng, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn là đại lý và quan tâm đến các sản phẩm sinh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933126146