Dùng nhiều gel bôi trơn có hại không?

Dùng nhiều gel bôi trơn có hại không? Dĩ nhiên bất cứ thứ gì khi lạm dụng quá đà đều tiềm ẩn rủi ro cao . Đối với gel bôi trơn cũng thế . Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây ra những tổn thương khó nói . Hãy xem , Khách hàng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ gì khi sử dụng những loại gel bôi trơn bày bán đại trà trên thị trường .

Dùng nhiều gel bôi trơn có hại không?
Dùng nhiều gel bôi trơn có hại không?

tổn thương cô bé 

gel bôi trơn được biết đến hữu hiệu trong việc giúp cho chị em phụ nữ cải thiện tình trạng “khô hạn ” . Dùng gel để thăng hoa trong tình yêu . Tuy nhiên , không ít trường hợp phải đến gặp bác sĩ phụ khoa . Viêm nhiễm nặng sau thời gian dài lạm dụng quá đà gel bôi trơn kém chất lượng .

giảm chất lượng tinh trùng

Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã công bố kết quả: “Trong 5 loại thuốc bôi trơn được nghiên cứu thì có đến 4 loại (FemGlide, Pre-Seed, Replens và Astroglide) làm suy giảm khả năng bơi của tinh binh và 3 loại (Pre-Seed, K-Y Jelly và FemGlide) gây khuyết tật nhiễm sắc thể”.

giảm khả năng thụ thai

Sử dụng gel bôi trơn có chứa hormone không rõ nguồn gốc sẽ làm cơ chế tự bôi trơn của “cô bé” tê liệt hoặc gây bệnh rối loạn nội tiết làm buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín,… từ đó làm giảm khả năng thụ thai.

Hơn nữa, một số thành phần trong loại gel này làm cản trở sự vận động của tinh trùng, khiến tinh trùng khó bơi trong tử cung nên cũng làm giảm tỷ lệ thụ thai.

Theo BS sản khoa Phạm Văn Hùng, BV Đống Đa, để khắc phục tình trạng ‘khô hạn’, chị em nên bổ sung các vi chất dinh dưỡng như omega-3, vitamin E,… Những chất này có nhiều trong dầu cá, hải sản . Giúp cải thiện cơ chế tự tiết chất nhờn tự nhiên .

Nên chọn lựa những sản phẩm gel bôi trơn có thương hiệu , uy tín , thành phần , hạn sử dụng rõ rang . Sử dụng vừa phải hợp lý để tránh những rủi ro tiềm ẩn . Xem, thêm những sản phẩm gel bôi trớn  , hoặc tham khảo những bài biết khác tại đây

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *