Cực nguy hiểm khi dùng dầu ăn làm gel bôi trơn

Dạo vòng quanh các mạng xã hội . Chúng ta hay bắt gặp khái niệm sử dụng  dầu ăn trong quan hệ tình dục . Dĩ nhiên , nó chỉ mang hàm ý vui đùa . Thế nhưng nhiều người lại nghĩ đó là thật . Thậm chí google vài giây , sẽ cho ra các bài viết sử dụng dầu ăn từ thực vật để dùng trong quan hệ . Cực nguy hiểm khi dùng dầu ăn làm gel bôi trơn . Giá sỉ xin đưa ra vài lưu ý để quý đọc giả từ bỏ khái niệm dùng dầu ăn thay cho gel bôi trơn .

Những trường hợp chữa cháy bằng dầu ăn

  • thực tế , những trường hợp dẫn đến ” chuyện ấy ” đôi khi rất bất ngờ . Hầu như các cặp đôi không thể kiểm soát nổi . Đặc biệt là ở bạn trẽ chưa có kinh nghiệm để thủ sẵn bao cao su và cả một lọ gel bôi trơn .
  • lúc đó việc tận dụng mọi thứ có sẵn trong nhà kể cả là dầu ăn sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề khô rát  âm đạo . Tuy nhiên hầu hết bạn trẽ đều không lường trước được việc cực nguy hiểm khi dùng dầu ăn làm gel bôi trơn .

Nguy cơ tiềm ẩn về viêm nhiễm

Cực nguy hiểm khi dùng dầu ăn làm gel bôi trơn
có nên dùng dầu ăn làm gel bôi trơn ?

  • vì dầu ăn và mỡ dùng để chiên rán . Không trực tiếp dùng để tiếp xúc với cơ thể nên chế biến và sản xuất không cần khắt khe về mặt y tế như các sản phẩm thuốc bôi  . Nên một khi sử dụng cả hai đều phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục tiết niệu hoặc kích ứng da .
  • vì để đảm bảo an toàn , bạn nên tìm các sản phẩm gel bôi trơn chuyên dụng . Cũng cần lưu ý , khi dùng gel bôi trơn xuất hiện cảm giác nóng rát , khó chịu nên ngưng ngay và tìm bác sĩ tư vấn . 

( BS.Nguyễn Bá Hưng, Trung tâm tư vấn Ánh Sáng chia sẽ )

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được quý đọc giả . Quý khách có thể dễ dàng tìm những sản phẩm gel bôi trơn thông dụng . Đọc những bài viết khác tại đây .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *