Có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Đã có rất nhiều quý ông truyền tai nhau bí quyết yêu lâu ra tận hon 30 phút bằng cách sử dụng thuốc xịt playboy. Vậy có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm playboy không?

Có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cụ thể như : dử dụng bao cao su, thay đổi tư thế quan hệ, thủ dâm trước khi quan hệ,.. Nhưng cách đơn giản mà lại đem đến hiệu quả nhanh nhất đó là dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Vậy việc dùng thuốc xịt chống xuất tính sớm có tốt không ? Loại thuốc xịt nào tốt nhất hiện nay ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm playboy có tốt không ?

Chai xịt chống xuất tinh sớm playboy có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng lấy lại bản lĩnh đàn ông thật thu. Đưa nàng lên đỉnh một cách thỏa mãn, thăng hoa và tuyệt vời.

Chai xịt chống xuất tinh sớm được xem là một loại sản phẩm có công dụng hỗ trợ và điều trị chứng xuât tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Khi sử dụng trong quan hệ vợ chống sẽ giúp cả hai đạt được khoái cảm như mong đợi

Tại sao nam giới chọn sử dụng nhiều thuốc xịt chống xuất tinh sớm playboy ?

Sở dĩ chai xịt chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn sử dụng bởi vì : thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu, dễ sử dụng. Có tác dụng nhanh và trực tiếp đến bộ phận nhậy cảm trên cơ thể nam giới mà khong cần phải chờ đợi lâu. Giúp dương vật cương cứng và thực hiện cuộc yêu lâu hơn.

Có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy ?

Ngoài những ưu điểm nói trên, chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy cũng có những hạn chế nhất định như : khi sử dụng nam giới phải tuân thủ đúng quy trình sử dụng và tránh lạm dụng . Đa số nam giới thường gặp những tác dụng phụ không mong muốn sau :

  1. Khi xịt trực tiếp một lượng vừa đủ lên phần đầu dương vật sẽ đem lại phản ứng ngay. Nhưng nếu xịt lượng quá nhiều và sử dụng quá mức trong ngày sẽ khiến dương vật bỏng rát rất khó chịu.
  2. Dùng quá nhiều sẽ khiến cơ thể thụ thuộc vào thuốc, liều lượng sẽ tăng ngày một nhiều hơn.
  3. Cơ chế của thuốc là làm tê cục bộ nhằm giảm cảm giác thăng hoa tột độ giúp kéo dài thời gian yêu hơn.

Có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy 3 lần / ngày không ?

Theo các bác sĩ, chuyên gia việc dùng thuốc xịt playboy chỉ có tác dụng tức thời và đạt hiệu quả trong thời gian nhất định. Chúng chỉ có hiệu quả cao và an toàn khi na, giới sử dụng chúng đúng cách, đúng chỉ định hướng dẫn sử dụng của người bán hoặc bác sĩ.

Ngược lại, nếu lạm dụng hoặc dùng không đúng cách có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên nam giới không nên sử dụng Playboy quá 2 lần / ngày, nếu có thể thì chỉ nên sử dụng 1 lần là tốt nhất.