Các loại gel bôi trơn hậu môn giúp giảm đau

Ai cũng biết quan hệ cửa sau cần phải có các loại gel bôi trơn hậu môn giúp giảm đau , để tránh làm đối tác tuột mất cảm hứng trong tình dục . Làm phong phú thêm đời sống các cặp đôi .

Quan hệ qua đường hậu môn thực sự gây nhiều khó khăn . Vì bản thân nó không tiết ra dịch nhờn. Trong khi hậu môn là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh . Do đó , khi quan hệ , dương vật cọ sát vào thành hậu môn sẽ gây ra đau rát .

Quan hệ qua đường hậu môn được thực hiện ở cả các cặp đôi nam nữ và cả các cặp đồng tính để thỏa mãn bạn tình . Dù sử dụng bao cao su có sẵn gel bôi trơn cũng không đủ để tránh được các tổn thương , trầy xướt . Các chất gel này sẽ nhanh chóng khô nên thật sự không có tác dụng trong việc quan hệ cửa sau . 

Quý khách sẽ phải dùng các loại gel bôi trơn dành riêng cho việc này – các loại gel bôi trơn hậu môn giúp giảm đau . Nhờ việc thêm vào thành phần tăng độ trơn nhớt . Ngoài việc khiến cuộc yêu trơn tru mềm mại hơn nó còn giúp đánh tan cảm giác đau rát tức thì . Từ đó dễ dàng cảm nhận cuộc yêu trọn vẹn và khoái cảm , thăng hoa trong tình dục .

Các loại gel bôi trơn hậu môn giúp giảm đau

Các loại gel bôi trơn hậu môn giúp giảm đau
gel bôi trơn tinh trùng Samen Lotion – Nhật Bản

Thị trường hiện tại rất phong phú . Không khó để tìm mua cho mình sản phẩm gel bôi trơn phù hợp cho việc quan hệ qua cửa hậu . Tiêu biểu  là các loại gel của thương hiệu Durex , các dòng gel chuyên dụng cho anal sex của JO -H2O của Mỹ , gel bôi trơn tinh trùng Samen lotion đến từ Nhật Bản .v..v . Với thương hiệu uy tín cùng công nghệ dây chuyền tiên tiến của các nước phát triển . Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu mọi người .

Các loại gel bôi trơn hậu môn
gel bôi trơn H2O của JO – Hoa Kỳ

Những loại gel này đều có tính chất gia tăng độ trơn trượt và mềm mại . Nên đều sử dụng được cho quan hệ kiểu thông thường hoặc qua đường hậu môn . Cho cả các cặp đôi nam nữ và đồng tính . Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết về 5 mẫu gel bôi trơn hậu môn . Hoặc các bài viết khác tại đây

Ngoài tác dụng bôi trơn  . Các loại gel còn có tác dụng gia tăng cảm hứng , tạo ham muốn mạnh mẽ khi sử dụng đúng cách . Tạo các màn dạo đầu nóng bỏng khi quan hệ bằng tay hoặc sextoy chỉ đơn giản với một ít gel bôi trơn .

Quý khách có thể liên hệ với giá sỉ để nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên tâm huyết . Chúng tôi cam kết những sản phẩm chính hãng , chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất có thể .

Nhận giá sỉ – hotline: 0933126146

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *