Bao cao su Oleo và bao cao su Durex thương hiệu nào tốt hơn

Bao cao su Durex với hơn 90 năm hoạt động năng tầm tiêu chuẩn trên toàn cầu . Cho ra đời những sản phẩm bao cao su tốt nhất , chất lượng cao nhất . Ở thị trường Việt Nam , bao cao su Durex có chổ đứng vững chắc , rất được người tiêu dùng yêu chuộng . Mẫu mã phong phú có đầy đủ chức năng phù hợp mọi lứa tuổi . Còn thương hiệu bao cao su Oleo đến từ Hàn quốc mới vừa ra mắt dạo gần đây . Nhận được sự quan tâm ưu ái của rất nhiều khách hàng . Vậy bao cao su Oleobao cao su Durex thương hiệu nào tốt hơn .

Bao cao su Oleo và bao cao su Durex thương hiệu nào tốt hơn ?

Về mẫu mã


Durex luôn là top các dòng bao cao su phổ biến và được sự quan tâm của đa số khách hàng . Do đó chất lượng và mẫu mã cực kì phong phú . Từ siêu mỏng , có hương thơm , có gai , kéo dài thời gian quan hệ …  Đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của người tiêu dùng . Chất lượng của những sản phẩm này thì không có gì bàn cãi .

Về phần Oleo , chú trọng vào nhu cầu thiết yếu của đa số khách hàng . Không có quá nhiều mẫu mã để chọn lựa . Những gì khách hàng cần là một loại bao cao su có thuốc kéo dài thời gian quan hệ . Vừa chất lượng vừa an toàn , dần dần thu hút được một lượng lớn khách hàng cho dòng thương hiệu này . Chỉ có hai dòng bao cao su Oleo được bán trên thị trường bao gồm : bao cao su Oleo 4 in 1 và bao cao su Oleo thin long . Giúp các quý ông có thể lâm trận lâu hơn , tự tin thể hiện phong độ trong mắt  em út . 

Về giá cả 

Bao cao su Oleo và bao cao su Durex thương hiệu nào tốt hơn
bao cao su Oleo chất lượng tốt với giá thành vừa phải

Khoản này thì bao cao su thương hiệu Oleo có lẽ vượt trội với giá thành hợp lý ,  thấp hơn gấp đôi so với bao cao su Durex dù chất lượng tương đương . Phù hợp với đại đa số khách hàng , không tốn quá nhiều chi phí cho một đêm lãng mạn .

Nếu có nhu cầu tìm một loại bao cao su giúp gia tăng thời gian lâm trận với giá thành hợp lý . Bao cao su Oleo là một sự lựa chọn hoàn hảo , đáp ứng được nhu cầu đó của mọi quý ông .

Tổng kết 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nổi tiếng với nhiều mẫu mã đa dạng để chọn lựa , bao cao su Durex sẽ thích hợp với bạn .

Còn nếu bạn đang cần những chiếc bao cao su giúp kéo dài thời gian với giá thành hợp lý hơn  thì bao cao su Oleo sẽ đáp ứng nhu cầu đó .

Hãy gởi sự tin tưởng của mình cho những cửa hàng uy tín , qua bạn bè giới thiệu . Hoặc gọi ngay cho Giá Sỉ để được sự tư vấn nhiệt tình , giải đáp mọi thắc mắc cho bạn .

Quý khách tham khảo thêm bài viết so sánh bao cao su Oleo và bao cao su Innova .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *