Bao cao su miễn phí ở nhà nghỉ có an toàn không ?

posted in: BLOG BAO CAO SU 0

Theo thông tư  liên tịch 29/2013/TTLT-BYT-BVHTTDL-BCA-BLĐTBXH có hiệu lực kể từ 1/12/2013.  Đươc 4 bộ : y tế , VHTT&DL , công an , LĐTB&XH vừa ban hành  .  Hướng dẫn công tác dự phòng lây nhiễm HIV tại các cơ sở kinh doang dịch vụ lưu trú . Tất cả các khách sạn cũng như nhà nghĩ phải có trách nhiệm bán hoặc cung cấp bao cao su miễn phí cho khách . Vậy bao cao su của khách sạn , bao cao su miễn phí ở nhà nghỉ có an toàn không ?

Khách sạn có bao cao su không ?

Bao cao su miễn phí ở nhà nghỉ có an toàn không ?
hãy chọn những bao cao su đạt chất lượng

 

Hầu hết khách sạn đều có sẵn bao cao su cho khách hàng nếu có nhu cầu . Tuy nhiên , mục đích cũng  để cho có hoặc qua mặt các lực lượng chức năng khi kiểm tra . Những  bao cao su miễn phí cho nên về ưu tiên hàng đầu là giá rẽ , rẽ tới mức chỉ vài trăm đồng một cái . Cho nên đa số các loại bao cao su khách sạn này đều không rõ nguồn gốc , xuất xứ , chất lượng cũng như hạn sử dụng . Khi sử dụng chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao như rách bao , tuột bao , nguy cơ gây viêm nghiễm .

Khi rách bao , gây ức chế tâm lý cho khách hàng cực kì cao . Các yếu tố tâm lý như dính thai , dính các bệnh tình dục , gây khó chịu cho người dùng . Nên tốt nhất vẫn là lựa chọn mua bao cao su ở những cửa hàng uy tín , bao cao su thương hiệu  và chất lượng cao .

Nhà nghỉ thường để bao cao su ở đâu ?

Thậm chí cho dù  bao cao su của khách sạn có là loại tốt chi chăng nữa thì việc bảo quản không tốt vẫn có thể ảnh hưởng tới chất lượng . Những chiếc bao cao su thường được đặt trên bàn , hộc tủ . Quá trình thời gian cũng như nhiệt độ phòng có thể ảnh hưởng không tốt đến chất lượng bao . Gây nên hiện tượng rách thủng làm khách hàng không vừa ý .

Như quý khách đã biết , bao cao su không nên đặt ở những nơi có nhiệt độ cao , phơi ánh nắng trực tiếp . Vì khi đó , kết cấu cao su trong bao sẽ yếu đi , chất gel bôi trơn có sẵn bị khô . Bao cao su sẽ dễ rách , thủng hơn rất nhiều cho dù là những chiếc bao cao cấp nhất .

Người mua bao cao su cho nhà nghỉ sẽ chỉ thay thế khi chiếc bao cũ được sử dụng . Nếu lâu dần không ai sử dụng tới thì rất có thể khi đến tay bạn chiếc bao đó đã rất cũ . Nguy cơ từ đó cũng sẽ gia tăng theo .

 

Bao cao su miễn phí ở nhà nghỉ có an toàn không ? – Cuối cùng , Giá Sỉ sẽ khuyên quý khách hàng chỉ nên sử dụng những chiếc bao cao su chất lượng nhất . Để dẹp toang nổi lo âu về những chuyện không đáng có . Thư giãn tuyệt đối , hưởng thụ cuộc sống tình dục đáng với mức tiền mà bạn bỏ ra .

Mời quý khách tham khảo bài viết nguy cơ rách bao cao su cực cao khi mua bao cao su giả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *