Bảng giá bao cao su đôn dên

Nhắc đến bao cao su đôn dên thì chắc hẵn 9/10 nam giới hiện nay đều biết đến sản phẩm thần thánh này. Nó vừa giúp đôn tăng kích thước dương vật cho nam giới thêm khủng mà còn giúp kích thích âm đạo, gia tăng khoái cảm cực mạnh cho các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường giá bao cao su đôn dên rất đa dạng và rất khó để các quý ông lựa chọn cho mình một sản phẩm bao cao su đôn dên phù hợp với túi tiền mà lại vừa đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Hiểu được tâm lý chung của đại đa số các quý ông, hôm nay giasibaocaosu.com xin giới thiệu các mức giá bao cao su đôn dên hiện nay đang có mặt trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Bao cao su đôn dên trong suốt

Đây được xem là loại bao cao su đôn dên trong suốt giá rẻ và được đại đa số các quý ông chọn dùng. Với chất liệu từ silicone cao cấp trong suốt đặc dày, khi đeo co giãn hết cỡ cũng không sợ rách.

Bao được thiết kế hình dáng đa dạng , phong phú với gai bi râu xen kẽ chi chít khắp từ đầu bao đến gốc bao sẽ giúp massage những ngóc ngác bên trong âm đạo, điểm G cho các chị em thêm phần sung sướng tột đỉnh. Không chỉ vây, bao còn được thiết kế đôn thêm khối đặc ở phần đầu làm tăng kích thước cho dương vật nam giới thêm dài và to tận 2-5 phân giúp nam giới dễ dàng đi khám phá sâu hơn bên trong cô bé.

Các mẫu bao cao su đôn dên trong suốt được ưa chuộng nhất là :

Bao cao su đôn dên vẩy cá

Bao cao su đôn dên đầu rồng

Bao cao su đôn dên 8 bi

Bao cao su đôn dên bi vòi

Giá bao cao su đôn dên trong suốt trên thị trường được bán với giá trung bình khoảng : 160.000-200.000đ. / 1 chiếc

Ở giasibaocaosu.com hiện đang khuyến mại bán với giá : 120.000đ / 1 chiếc

Bao cao su đôn dên lovetoy da siêu mềm cao cấp

Thiết kế và chất liệu của loại bao cao su đôn dên này hoàn toàn khác với loại  bao cao su đôn dên trong suốt, bởi nó cũng được làm từ chất liệu silicone nhưng mềm mịn hơn gấp nhiều lần. Không những vậy, nhà sản xuất đã làm màu sắc cho chiếc bao hệt như dương vật thật của nam giới, phù hợp với những chàng trai có bạn tình nết na hiền diệu chỉ thích những thứ nhẹ nhàng không quá gai gốc và hầm hố.

Chức năng của bao cao su đôn dên lovetoy da này cũng tương tự như loại bao đôn trong suốt, cũng giúp tăng kích thước cho dương vật nam giới thêm 5-7 phân và cũng sẽ khiến nàng khóc thét vì quá sướng.

Các mẫu bao cao su đôn dên lovetoy da được ưa chuộng nhất là :

Bao cao su đôn dên 3 phân

Bao cao su đôn dên lovetoy rung

Bao cao su đôn dên 5 phân h

Giá bao cao su đôn dên lovetoy da trên thị trường được bán với giá trung bình khoảng : 450.000 – 550.000. / 1 chiếc

Ở giasibaocaosu.com hiện đang khuyến mại bán với giá : 350.000 – 450.000 / 1 chiếc

Bao cao su đôn khúc

Thay vì được thiết kế theo hình dạng nguyên chiếc bao thì loại bao này chỉ làm một khúc ngắn ở phần đầu dương vật hoặc phần thân nhằm giúp đôn tăng kích thước cho dương đầu dương vật thêm dài và to hơn hoặc kích thích điểm G cho âm đạo Những quý ông không muốn quá gò bó trong chiếc bao dày mà vẫn muốn kích thích âm đạo hoặc tăng kích cỡ cho dương vật thì bao cao su đôn dên khúc rung chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.

Các mẫu bao cao su đôn dên khúc được ưa chuộng nhất hiện nay là :

Bao cao su đôn dên khúc đầu

Bao cao su đôn dên khúc rung

Giá bao cao su đôn dên khúc trên thị trường được bán với giá trung bình khoảng : 50.000 – 150.000 / 1 chiếc

Ở giasibaocaosu.com hiện đang khuyến mại bán với giá : 30.000 – 120.000 / 1 chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *