4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa – đàn ông nào cũng nên biết

posted in: BLOG BAO CAO SU 0

Đa phần nam giới đều chia sẻ về những bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà họ thường thích khám phá nhất đó là âm đạo, phần ngực hoặc mông… Vậy nhưng, nhiều người lại không biết rằng có những huyệt đạo sở hữu số lượng lớn các đầu dây thần kinh, mà chỉ cần chàng chạm nhẹ, nàng sẽ không ngừng tràn đê.

  • Tai:

Hôn nhẹ vào tai trong màn dạo đầu và trong khi “ân ái” chính là cách tốt nhất giúp “cô bé” tăng tiết ra dịch nhờn, kích thích cuộc yêu. Tai cũng là vị trí có rất nhiều đầu dây thần kinh và khi chạm vào sẽ làm cho những cơ quan khác trên cơ thể nhạy cảm hơn. 

Một vài anh chàng thường quyến rũ chị em bằng cách chạm nhẹ vào tai khi giao tiếp. Bạn có thể kích hoạt huyệt đạo này bằng cách hôn vào vị trí đường viền hình chữ C của tai hoặc dùng ngón tay, dùng miệng và nhấm nháp cũng có thể khiến cho cô ấy tăng thêm ham muốn.

  • cổ:

Cổ và gáy được xem là những điểm nhạy cảm hàng đầu trên cơ thể người phụ nữ. Tại một số nước, nhất là Nhật Bản, đây cổ và gáy lại càng thêm hấp dẫn với các chàng bởi đây là một trong số rất ít bộ phận không được che chắn trong trang phục kimono – trang phục truyền thống của đất nước này.

Đến thời hiện đại, cổ và gáy không còn là bộ phận được chú ý nhiều như trước mà thay vào đó là mông, ngực và phần eo của phụ nữ. Tuy nhiên, đây vẫn là hai bộ phận được đánh giá cao khi các cặp đôi làm “chuyện ấy”.

Để tăng thêm hưng phấn cho các nàng, bạn có thể trao những nụ hôn từ phần cổ sang gáy. Những cái chạm nhẹ tại gáy hay cổ của nàng cũng là cách để tạo nên những xúc cảm lâng lâng cho nàng.

  • Đuồi trong:

Một trong 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa không thể bỏ qua phần đùi trong. Đùi trong là vị trí tạo khoái cảm số 1 vì vùng da tại đây rất nhạy cảm. Bạn có thể vuốt ve và hôn vào bên trong đùi của nàng để nhanh chóng đạt khoái cảm trong cuộc “mây mưa”.

Để làm cho “chuyện ấy” tuyệt vời hơn, phái mạnh có thể tận dụng một cục đá lạnh nhỏ kéo từ trên xuống đùi trong để giúp cho nàng mau chóng “lên đỉnh”. Phần đùi trong là 1 trong những huyệt đạo kích thích trong cuộc yêu vô cùng hoàn hảo. Đảm bảo với cách này nàng sẽ không thể nào quên được những hưng phấn mà bạn mang lại.

  • Lưng:

Với những nàng còn ngại ngùng trong “chuyện ấy”, phái mạnh là người chỉ dẫn và giúp cho cô ấy vượt qua sự thẹn thùng ban đầu. Bạn có thể đặt bàn tay của mình vào phía sau phần lưng nhỏ của cô ấy. 

Hành động này không chỉ tác động vào huyệt kích dục của cô ấy mà còn tạo được cảm giác bảo vệ, che chở cho cô ấy. Hành động này cần nhẹ nhàng vừa đủ và tuyệt đối tránh không nên quá mạnh bạo sẽ phản tác dụng. 

Một nụ hôn kéo dài dọc xương sống của cô ấy và kết thúc bằng những cử chỉ âu yếm sẽ làm rung động khiến nhịp tim nàng dồn dập hơn. Lưng nhỏ cũng là vị trí của  huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa. Nhiều nghiên cứu cũng nói về điểm G của nàng tại phần lưng.

–>> Vị trí 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa kể trên giúp các đấng mày râu kích thích nhu cầu của đối phương hơn và giúp kéo dài “chuyện ấy”. Vận dụng các phương pháp hỗ trợ nhờ bấm huyệt này là cách tốt nhất để cho cuộc yêu thăng hoa mỹ mãn hơn.

sản phẩm kích thích huyệt đạo bạn có thể tham khảo thêm: https://giasibaocaosu.com/danh-muc/bao-cao-su-don-den

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *